Málasögur

[vc_section][vc_row][vc_column][vc_column_text]Í þessum hluta langar mig að deila reynslu sjúklinga sem, eins og þú, þjáist af mjóbaksverkjum. Í gegnum áralanga iðkun mína hef ég getað unnið með yfir 15 baksjúklingum. Sumir hafa séð sársauka minnka á innan við viku en aðrir halda áfram að lifa með verkjum eftir nokkur ár. Sumir gátu stjórnað einkennum sínum með einföldum meðferðum eins og hitapakkningum á meðan aðrir þurftu að fara í aðgerð.

Það sem ég vil að þú munir er að það er alltaf eitthvað að gera til að bæta ástand baksins! Ef þú þjáist í dag þýðir það ekki að þessi þjáning fylgi þér það sem eftir er daganna. Þegar þú lest sögusagnir á netinu, mundu að þær tákna ekki alltaf raunveruleikann. Oft eru þetta verstu aðstæðurnar sem við finnum. Þess vegna langar mig að deila sögu sumra „dæmigerða“ sjúklinga sem ég sé reglulega á heilsugæslustöðinni. Með þessu vil ég víkka sjóndeildarhringinn og sýna þér að það er til fólk sem er betra en þú og aðrir sem hafa verra ástand. Og umfram allt vil ég deila því sem þau hafa gert til að hjálpa hvort öðru að verða betra.